GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SƠN GEL LC NAILS

    Chào mừng quý khách hàng đã truy cập website Nailsdep.com của chúng tôi, lời đầu tiên Nails Đẹp xin gửi lời chúc tới quý khách hàng dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nails Đẹp là website của công ty Data Việt - đơn vị phân phối phía Bắc của công ty LC Nail, chuyên cung cấp các dòng sơn gel được nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối tại Việt Nam như: LC, C&K, COCO, IBD,... Bên cạnh đó Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp máy móc, phụ kiện phục vụ làm nail và mi tới các cửa hàng dịch vụ làm đẹp Nail và mi. Tính đến nay công ty đã cung cấp cho hơn 10.000 cửa hàng bao gồm cả trong và ngoài nước.

    Công ty LC Nail cam kết bán hàng chính hãng, sẽ đem lại sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn trên sự mong đợi về chất lượng, cũng như giá thành cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

    Công ty LC Nail chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của các quý khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm của Công ty, hy vọng rằng các quý khách hàng vẫn luôn tin dùng và gắn bó lâu dài với Công ty.

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 085.797.0555

Địa chỉ: Số 352 Đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 Địa chỉ showroom và kho hàng tại: Kiot 02.28, lầu 2 Khu TTTM tòa nhà Lucky Palace, 50 Phan Văn Khỏe, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.