Chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

06/03/2018
ad Long Hoàng

Để có một bàn tay đẹp, ngoài việc chăm sóc da tay, lựa chọn màu sơn, bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn hình dáng của bộ móng sao cho phù hợp với từng ngón tay.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

   1. Dáng nail hình oval: Dáng này phù hợp cho những cô nàng có ngón tay ngắn, đầy đặn và có phần đệm thịt móng tay dày, không quan trọng bạn có móng tay bản rộng hay hẹp. Hơn nữa, nó cũng rất thích hợp cho kiểu ngón tay thuôn dài, phần đệm thịt rộng và ngắn. Kiểu này được nhiều nàng ưa chuộng bởi vẻ nữ tính và nhẹ nhàng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

2. Dáng nail hình vuông: Bộ móng này hợp với những cô gái ngón tay dài, hơi khẳng khiu. Nó đem lại cho bạn nữ nét cổ điển và thanh lịch, đầy cá tính. Để tạo dáng móng vuông, bạn cũng cần giữ cho khóe móng đều và thẳng, sau đó dùng dụng cụ bấm chuyên nghiệp cho móng vuông bấm vào đầu móng.

3. Dáng nail hình tròn: Là kiểu móng tự nhiên nhất và dễ thích ứng với các dáng tay khác nhau, đặc biệt là những nàng có móng ngắn. Bạn hãy dũa hai cạnh móng thẳng như dũa móng vuông rồi lượn tròn lại phần rìa móng từ chỗ nhô lên để được vòng tròn hoàn hảo. Tuy nhiên không nên để đầu móng quá dài.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

4. Dáng nail nhọn: Dù không phổ biến nhưng dáng nail này rất thích hợp cho những nàng có móng tay nhỏ và ngắn. Nó có tác dụng làm thon mảnh và làm ngón tay trông dài, nhã nhặn hơn.

Hình ảnh có liên quan

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới