Chọn màu nail phù hợp với từng loại da

15/03/2018
ad Long Hoàng
Cách lựa chọn loại gam màu sơn  móng phù hợp cũng là một trong những vấn đề phái đẹp rất chú trọng quan tâm để trở nên hoàn hảo trong mắt mọi người.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
.
Da trắng: Với những bạn sở hữu làn da trắng sữa, những gam màu như be, bạc là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng sẽ giúp đôi tay của bạn thật dịu dàng và giàu sức sống. Ngoài ra, các tone màu rực rỡ như đỏ, cam, tím cũng là những màu sơn phù hợp với da trắng. Chúng sẽ làm bạn trở nên quyến rũ và quý phái.
Bên cạnh đó các bạn chú ý không nên sơn những màu quá tối như đen, tím than, nâu đậm và màu trầm như vàng đồng bởi chúng  khiến đôi tay của bạn thêm thiếu sức sống.
Chon mau nail phu hop voi lan da hinh anh 1 Với những bạn sở hữu làn da trắng sữa, những gam màu như be, bạc là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng sẽ giúp đôi tay của bạn trở nên dịu dàng và giàu sức sống. Ngoài ra, các tone màu rực rỡ như đỏ, cam, tím cũng là những màu sơn phù hợp với da trắng. Chúng sẽ làm bạn trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn.
Da vàng: các bạn sở hữu làn da này phù hợp với cả các gam màu sáng, nhẹ và tối. Những bạn sở hữu làn da này có thể lựa chọn màu theo sở thích cá nhân mà không sợ kém thẩm mỹ. Những gam màu sáng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho đôi tay của bạn, màu nhẹ khiến tay bạn thêm phần tươi mới trong khi những gam màu tối sẽ làm bạn trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.
Vì cùng tone màu nên vàng đồng là màu duy nhất khiến bạn phải tránh xa vì nó làm cho màu da và màu móng của bạn không hòa hợp một chút nào.
Chon mau nail phu hop voi lan da hinh anh 3 Da vàng là loại da không kén màu sơn. Nó phù hợp với cả các gam màu sáng, nhẹ và tối. Những bạn sở hữu làn da này có thể lựa chọn màu theo sở thích cá nhân mà không sợ kém thẩm mỹ. Những gam màu sáng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho đôi tay của bạn, màu nhẹ khiến tay bạn thêm phần tươi mới trong khi những tone màu tối sẽ làm bạn trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.
 
Da bánh mật: Đen, nâu và vàng là những gam màu hoàn hảo cho đôi tay của bạn. Chúng sẽ giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Nếu như màu đen, nâu giúp bạn trở nên quyến rũ, tone vàng sẽ làm bạn trẻ trung và nổi bật hơn.
Bên cạnh đó những màu nhợt nhạt như nude, bạc hay sáng hẳn như trắng sẽ tăng độ tương phản cho đôi tay của bạn, khiến bạn kém trẻ trung.
Chon mau nail phu hop voi lan da hinh anh 5 Đối với những người có làn da bánh mật thì đen, nâu và vàng là những gam màu hoàn hảo cho đôi tay của bạn. Chúng sẽ giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Nếu như màu đen, nâu giúp bạn trở nên quyến rũ thì tone màu sáng như vàng sẽ làm bạn trẻ trung và nổi bật hơn.
 
 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới